MVCPRO ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SIÊU THỊ TẾT 2024

Monday February 5, 2024

MVCPRO Đào Tạo Nhân Viên Bán Hàng Siêu Thị Tết 2024

Nhằm đáp ứng thị trường tiêu thụ lớn vào dịp Tết Nguyên Đán 2024, MVCPRO đã thành công tuyển dụng hơn 1.000 nhân viên thời vụ cho nhãn hàng nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam – PEPSICO. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm đông đảo từ các bạn trẻ với nhiệt huyết đầy triển vọng ứng tuyển về MVCPRO.

Mục Tiêu Đào Tạo Nhân Viên Bán Hàng Siêu Thị Tết

Với sự góp mặt và chia sẻ của các anh chị quản lý, buổi training đã mang lại rất nhiều thông tin hữu ích đến các bạn nhân viên mới như:

– Giúp hiểu rõ về nhãn hàng PEPSICO, nắm thông tin cần lưu ý khi tiếp thị.

– Được đào tạo kỹ năng tư vấn và chốt sale.

– Được hướng dẫn quy trình làm việc cùng các quy định khi đi làm.

– Được hỏi đáp thắc mắc và hướng dẫn giải quyết trực tiếp.

Buổi đào tạo đã mang đến những kiến thức thực tế, hơn 95% nhân viên tham gia đều cảm thấy tự tin hơn khi được trang bị thêm kiến thức và kĩ năng nghiệp vụ để hoàn thành tốt công việc cũng như chất lượng phục vụ đến khách hàng.

MVCPRO – Dịch Vụ Tối Ưu Quy Trình Vận Hành Nhân Sự

MVCPRO không chỉ là một đơn vị cung cấp nguồn nhân lực, mà còn đẩy mạnh giá trị dịch vụ thông qua các hoạt động đào tạo nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Với cam kết đào tạo 100% nhân viên và sẵn sàng làm việc ngay, MVCPRO không chỉ mang lại nhân sự chất lượng mà còn tối ưu hóa quy trình kinh doanh nhân sự, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực, chi phí và thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu suất.

MVCPRO đặt trọng tâm vào chất lượng và hiệu quả dịch vụ, đồng hành cùng nhãn hàng tạo ra những giá trị bền vững, mang đến kết quả Thật & Chất Lượng.