MVC CHÍNH THỨC ĐẦU TƯ & HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG URBOX

Thursday August 31, 2023

Vào ngày 25/05/2023 vừa qua, MVC đã tổ chức lễ công bố đầu tư và hợp tác chính thức với UrBox, đối tác chuyên cung cấp các giải pháp quà tặng điện tử (E-Gift) hàng đầu tại Việt Nam. Tại buổi ký kết, đại diện MVC đã chia sẻ thêm về định hướng hợp tác kinh doanh và chính thức ra mắt dịch vụ Scan Bill – Đổi Quà Tự Động.

MVC và URBOX RA MẮT GIẢI PHÁP SCAN BILL – ĐỔI QUÀ TỰ ĐỘNG

Hoạt động đầu tiên trong sự kiện hợp tác lần này là MVC ra mắt giải pháp Scan Bill – Đổi Quà Tự Động. Giải pháp đã ứng dụng công nghệ đọc bill OCR từ MVC Tech và giải pháp Quà Tặng Điện Tử của UrBox.

 

Sau nhiều tháng ra mắt, giải pháp Scan Bill – Đổi Quà Tự Động đã nhận được những phản hồi tích cực từ các nhãn hàng, các công ty đa quốc gia và đạt được số lượt đổi quà lên đến hơn 610.000 lượt đổi quà. Vào năm 2022, giải pháp Scan Bill – Đổi Quà Tự Động của MVC đã đạt khả năng quét hóa đơn tại hơn 8.000 điểm trên toàn quốc như các chuỗi siêu thị lớn như CoopMart, MM Mega Market, BigC, …. Các chuỗi nhà hàng và quán ăn như 37 Street, Jollibee, KFC, Kichi – Kichi, Kpob, Lotteria, Manwah, Paris Baguette, Tous les Jours,.. Ngoài ra còn có hệ thống nhà thuốc lớn như An Khang, Pharmacity, Long Châu, … và các cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, mỹ phẩm,…

MVC và UrBox tin rằng giải pháp này không chỉ mang đến lợi ích cho doanh nghiệp, mà còn giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng với các hoạt động khuyến mãi.

MVC và UrBox định hướng sự hợp tác lâu dài giữa hai công ty. Chúng tôi hiểu rằng, trong thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay, sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi bổ trợ và cộng hưởng điểm mạnh của nhau. Với tiềm lực hiện có và kinh nghiệm tích lũy được trong việc cung cấp các giải pháp dịch vụ cho doanh nghiệp của MVC song hành cùng UrBox sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến, chúng tôi mang đến những giải pháp số hiệu quả, tối ưu hóa chi phí cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.” – Đại diện MVC cho biết.

MVC – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN

MVC với tiền thân là Công Ty Truyền Thông Mẹ và Con, chuyên cung cấp các giải pháp về Tiếp thị và Bán hàng cho các tập đoàn, doanh nghiệp thuộc ngành hàng FMCG.

Sở hữu bề dày 18 năm kinh nghiệm, MVC hiểu rõ việc thay đổi để thích nghi và phát triển là điều tất yếu, đặc biệt khi xu hướng hiện nay là chuyển đổi số trong mô hình kinh doanh. Năm 2020, MVC phát triển thêm mảng MVC Tech – Giải pháp công nghệ cho lĩnh vực Tiếp thị và Quảng cáo, cung cấp đa dạng các dịch vụ phục vụ hoạt động E-Shopper Marketing (Hoạt động tiếp thị tại điểm bán) cho doanh nghiệp.

Xem thêm giải pháp ở đây

Trong chiến lược phát triển kinh doanh, MVC kỳ vọng sẽ phát triển thêm các giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại và hướng đến cung cấp cho các doanh nghiệp ở Đông Nam Á. Từ đó, nhằm đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ sản phẩm và tăng cường các giải pháp số vào đa dạng các lĩnh vực khác nhau trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin.