MVC VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOÀN CẦU CỦA TẬP ĐOÀN P&G CHO “ĐỐI TÁC KINH DOANH XUẤT SẮC NĂM 2022”

Thursday August 31, 2023

Vào ngày 25/11/2022, MVC đã trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được chọn trong hơn 50.000 đối tác trên toàn cầu của Tập đoàn P&G và được trao giải thưởng “Nhà cung cấp xuất sắc năm 2022 ”.

Nhằm tôn vinh những nhà cung cấp đã mang lại giá trị ý nghĩa trong hoạt động kinh doanh, hàng năm Tập đoàn P&G đều tổ chức giải thưởng “Procter & Gamble’s External Business Partner Excellence Award” (tạm dịch “Giải thưởng Nhà cung cấp xuất sắc”) như lời cảm ơn đến các đối tác đã đồng hành cùng những thành tựu của tập đoàn. Và trong năm 2022, MVC là đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng này.

Ana Elena Marziano, Giám Đốc Mua Hàng của P&G (P&G CPO) cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi vinh danh các đối tác kinh doanh (nhà cung cấp dịch vụ) được lựa chọn bởi đội ngũ nhân sự P&G. Họ là những đối tác ý nghĩa, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cần, giúp chúng tôi làm hài lòng và phục vụ người tiêu dùng trên khắp thế giới mỗi ngày”. (Xem thêm)

Với hơn 8 năm đồng hành cùng Tập đoàn P&G, MVC không ngừng cải thiện và đổi mới dịch vụ của mình, chuyển mình từ công ty chỉ cung cấp các dịch vụ Tiếp thị và Bán hàng ở các kênh offline (kênh bán hàng trực tiếp) như GT (chợ, cửa hàng tạp hóa…), MT (siêu thị, cửa hàng tiện lợi…) đến việc phát triển và chuyên biệt hóa dịch vụ ở đa kênh, mở rộng cung cấp giải pháp cho các kênh online (kênh bán hàng trực tuyến) như sàn Thương Mại Điện Tử hay các hoạt động E-Shopper Marketing. MVC luôn mong muốn mang đến giải pháp tốt hơn và có nhiều giá trị giúp nâng cao hoạt động kinh doanh của tập đoàn.

Giải thưởng “Nhà cung cấp xuất sắc năm 2022” chính là sự ghi nhận những đóng góp giá trị của MVC cho Tập đoàn P&G trong: Đổi Mới (Innovation), Tạo ra Giá Trị (Value Creation) và Cung cấp Dịch Vụ Chất Lượng (Service Excellence).

Xúc động với sự công nhận này, Bà Thuyên – CEO MVC bày tỏ: “MVC bày tỏ lòng biết ơn đến Tập đoàn P&G đã tin tưởng và trao cho chúng tôi giải thưởng ý nghĩa này. Chúng tôi luôn coi trọng mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty và sẽ tiếp tục phấn đấu để giữ vững danh hiệu này trong tương lai“.

Cuối cùng, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên MVC. Chính sự nỗ lực, chăm chỉ và tâm huyết của các bạn trong hành trình thực hiện sứ mệnh cung cấp dịch vụ chất lượng và hiệu quả; cùng khách hàng tạo ra những giá trị bền vững phát triển kinh doanh đã giúp chúng ta có được thành quả hôm nay”, đại diện MVC chia sẻ thêm.